Lễ tổng kết và biểu dương, nhân rộng Điển hình tiên tiến năm học 2017 - 2018

Sau một năm cố gắng của Nhà trường Tiểu học Nam Thái 1, sự cần cụ, rèn luyện của tất cả các em học sinh, sự nổ lực của tất cả các giáo viên và Ban giám hiệu đã đưa ra các biện pháp nhằm đem lại kiến thức, nề nếp để các em hoàn thành một năm học với nhiều kiến thức trong học tập và nhiều kĩ năng trong cuộc sống.

Một số hình ảnh ghi nhận trong ngày tổng kết năm học và biểu dương điển hình tiên tiến của trường Tiểu học Nam Thái 1

Với các tiết mục văn nghệ, rất đáng yêu của các em học sinh lớp 5.

Các chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp trường được cô Hiệu phó nhà trường trao tặng cho tất cả giáo viên trường.

Cùng những cuộc thi cấp huyện như Tin học trẻ, Tiếng Anh, Toán tuổi thơ các em đều đạt giải.

Tiêu biểu gồm có 4 thầy cô giáo được biêu dương Điển hình tiên tiến.

Bên cạnh đó các giải thưởng và giấy khen lần lượt được trao đến các em theo các thứ hạng của lớp.

Khép lại một bước ngoặt Tiểu học, các em học sinh lớp 5 bắt đầu chuẩn bị hành trang bước sang một hành trình tri thức mới ở THCS.

Một năm học kết thúc với nhiều thành công từ nhà trường và kết quả rèn luyện từ các em học sinh. Năm học 2017 - 2018 tổng kết thành công tốt đẹp.